Công khai
HỘI THI BÉ KHỎE BÉ KHÉO TAY CẤP TRƯỜNG

HỘI THI BÉ KHỎE BÉ KHÉO TAY CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016- 2017 Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em giúp các bé phát huy trí tưởng tượng, kỹ năng vận động . Trường mầm non Sao Mai đã tổ chức hội thi "Bé khỏe- Bé khéo tay" cấp trường năm học 2016-2017.

LỄ HỘI 8-3

Để chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Trường mầm non Sao Mai tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm” trong ngày 8/3/2017 cho các cô . Với các hình thức phong phú như trang trí, nấu ăn ,…các cô đã tạo ra được những món ăn ngon miệng và đầy sáng tạo, thẫm mĩ.

HỘI THI BÉ KHỎE BÉ KHÉO TAY

HỘI THI BÉ KỂ CHUYỆN ĐỌC THƠ

tổ chức hội thi “Bé kể chuyện, đọc thơ”. Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá thực chất công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường, đánh giá quá trình chăm sóc, giáo dục của từng nhóm/lớp,...