Góc của bé
Mẹo để bé không quấy khóc khi chào tạm biệt mẹ

Mỗi khi không thấy mẹ hay mẹ chuẩn bị đi làm, bé nhà bạn thường quấy khóc. Vậy, để bé cảm thấy an tâm và bạn không còn lo lắng vì bé gào khóc, bạn phải chào tạm biệt con như nào?

6 mẹo nhỏ giúp bé thức dậy vui vẻ

Đánh thức trẻ dậy vào buổi sáng không phải là điều dễ dàng của nhiều ông bố, bà mẹ. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn đánh thức bé dễ hơn và tạo cho bé một cảm giác thoải mái và vui vẻ.

Dạy con cách ghi nhớ tốt

Đối với người Nhật, một đứa trẻ thông minh là một đứa trẻ có khả năng ghi nhớ tốt nhất. Có một trí nhớ tốt sẽ giúp trẻ làm mọi việc dễ dàng hơn và khả năng thành công cao hơn. Do đó người Nhật rất chú ý tới việc dạy trẻ ghi nhớ như thế nào cho hiệu quả.

Tại sao nên cho trẻ nhỏ học đàn ?

Chơi đàn không chỉ là cách để con bạn xả stress sau những giờ phút mệt nhoài bên sách vở mà còn giúp trẻ bồi dưỡng tâm hồn. Hãy để con làm quen với đàn, bạn sẽ khám phá nhiều lợi ích thú vị mà các loại nhạc cụ mang lại :

Giúp con yêu thoát khỏi chứng biếng ăn bằng 9 mẹo đơn giản

Làm thế nào để bé nhà mình ăn ngon miệng và hào hứng với những bữa ăn trở thành mối quan tâm của không ít bà mẹ. Với 9 mẹo nhỏ dưới đây, bạn có thể khắc phục chứng biếng ăn của con yêu