Trường Mầm non Sao Mai vui đón trung thu 2010

Ngày 13/06/2016, 17:10
“Vui trung thu nhớ Bác” là chủ đề đón tết trung thu của các bé trường Mầm non Sao Mai năm nay. Với những hoạt động lý thú đã thu hút hơn 700 các bé tham gia. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thể hiện được sự quan tâm của Ban giám hiệu, của CBGV,NV đặc biệt là sự quan tâm của các bác, các cô trong Ban phụ huynh nhà trường đã đến từng lớp tặng quà và vui trung thu cùng các bé đã giúp các bé phần nào hiểu được ý nghĩa của ngày tết trung thu và đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đó cũng là cơ hội để các bé thể hiện những tài năng, sự sáng tạo, sự hứng thú khi các bé được cùng với cô giáo trang trí những mâm ngũ quả mang nhiều chủ đề như: “Ấm áp tình quê”, “Bé yêu Hà Nội”, “Bé đón trăng”, “Vui đón chị Hằng Nga”…Những mâm ngũ quả đó để lại ấn tượng rất lớn không chỉ với các bé mà thật bất ngờ đối với các bậc phụ huynh. Những con vật ngộ nghĩnh được tạo ra từ các loại quả quen thuộc như: Chú chó được làm từ các tép bưởi, con rồng làm từ quả dứa, cà rốt, đàn lợn con bụ bẫm làm từ những quả đu đủ… Các bé được thoả sức thể hiện hết mình vào những trò chơi sôi động, những chú tễu và màn múa lân ngộ nghĩnh… Trung thu thực sự là ngày hội lớn đối với các bé trường MN Sao Mai.