Sao Mai tham gia "Hội thi kế toán giỏi ngành giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy năm 2016"

Ngày 13/06/2016, 16:44
Sáng ngày 25/5/2016 quận Cầu Giấy tổ chức “Hội thi kế toán giỏi ngành giáo dục quận Cầu Giấy năm học 2016″ Hội thi đã được các nhà trường cùng các đồng chí nhân viên kế toán đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong quận.

Trong đó trường mầm non Sao Mai có đồng chí Phan Thị Minh Phúc tham gia Hội thi, các thí sinh phải trải qua các phần thi: thi viết, thi thực hành trên máy tính và thi vấn đáp. Bên cạnh đó, các thí sinh đã sáng tạo, linh hoạt khi xử lý các nội dung thi liên quan đến chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức; các tình huống phát sinh trong công tác kế toán tại nhà trường…. Hội thi cũng giúp các nhà quản lý giáo dục đánh giá thực trạng đội ngũ kế toán, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và đổi mới công tác quản lý tài chính tại các nhà trường.