THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

Ngày 13/06/2016, 17:33
Kính gửi quý phụ huynh!

Kết thúc một năm học cũng là thời điểm bắt đầu một mùa hè – khoảng thời gian rất quan trọng và ý nghĩa để các bé được nghỉ ngơi, giải trí thoải mái sau một năm học.

Kỳ nghỉ hè là thời gian để nhà trường tổng kết năm học, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị kế hoạch cho năm học mới. Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian để tập thể cán bộ giáo viên trong trường có cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn để chuẩn bị tinh thần làm việc cho năm học mới với chất lượng chăm sóc giáo dục nâng cao hơn nữa.

Năm nay Trường tổ chức cho các bé cùng tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên nghỉ hè theo kế hoạch như sau:

* Thời gian nghỉ hè:  3 ngày

* Bắt đầu từ thứ 6 (20/6/2014) đêt hết Chủ nhật (22/6/2014)

* Nhà trường sẽ làm việc trở lại vào thứ 2 (23/6/2014)

Kính mong được sự nhất trí và ủng hộ của các bậc phụ huynh! Chúc các bé và gia đình có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa!

Trân trọng thông báo!