Sao Mai vững bước đi lên.

Ngày 13/06/2016, 17:14
Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016, trường mầm non Sao Mai tích cực tham gia các hội thi do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy tổ chức.
Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực của giáo viên, nhân viên trong nhà trường khi tham dự các hội thi, trường mầm non Sao Mai đã giành được những thành tích đáng kể. Tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cô giáo Đỗ Thị Kim Dung đã đạt được giải nhì chuyên đề Âm nhạc, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền đạt giải nhì chuyên đề “Tạo hình”.Trong hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo” cấp quận, bộ bài giảng E-learning của khối mẫu giáo đạt giải Nhì, bộ đồ dùng học tập của cô giáo Vũ Thị Bích Hiên và cô giáo Đỗ Thị Kim Dung đạt giải Ba, đặc biệt bộ đồ dùng giáo dục thể chất do cô giáo Đặng Thị Thanh Thúy và cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền đạt giải Nhất cấp quận, dự thi cấp thành phố đạt giải Khuyến Khích. Sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo qua giải thưởng dành cho các cô giáo là sự động viên khích lệ các cô giáo đạt giải nói riêng và toàn tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trong quá trình nâng cao chất lượng giáo dục, đóng góp vào công cuộc đổi mới giáo dục Việt Nam.