Chi tiết tin
Quay lại

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Ngày 11/10/2017, 05:25

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

NĂM HỌC  2017-2018

 

Trong không khí triển khai thực hiện kế hoạch công tác. Được sự đồng ý của Công đoàn Phòng Giáo dục Quận Ô Môn , sự chấp thuận của Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 25/8/2017, Công đoàn Trường mầm non Sao Mai đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự Đại hội, Công đoàn Trường mầm non Sao Mai trân trọng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Ngoan - Phó Chủ tịch Công đoàn Phòng Giáo dục Quận Ô Môn. Về phía Trường mầm non Sao Mai có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Út - Bí thư Chi bộ và cùng toàn thể đoàn viên Trường mầm non Sao Mai.

Nhiệm kỳ 2011-2016, Công đoàn Trường mầm non Sao Mai đã có nhiều thành tích trong hoạt động như: Toàn thể cán bộ, viện chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn Phòng Giáo dục Quận Ô Môn phát động; Cờ thi đua của Công đoàn viên chức cho các thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, cùng nhiều bằng khen, giấy khen... đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tạo nên sức mạnh, sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn đơn vị. Những kết quả to lớn mà đoàn viên Công đoàn Trường mầm non Sao Mai đạt được trong nhiệm kỳ qua đã góp phần tạo nên sự phát triển toàn diện của đơn vị và cũng là cơ sở để khẳng định vai trò của Công đoàn Trường mầm non Sao Mai với các tổ chức công đoàn trong Bộ.

Sau khi đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2011-2016, Ban chấp hành Công đoàn đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu Tổ chức Công đoàn cơ sở xuất sắc; Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện nhiều điển hình mới trong hoạt động Công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; Chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng. Tham gia tích cực công tác xã hội, tạo thế đứng vững chắc cho ngành giáo dục nói chung và Trường mầm non Sao Mai nói riêng trong việc giáo dục và chăm sóc các cháu.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Ngoan - Phó Chủ tịch Công đoàn Phòng Giáo dục Quận Ô Môn đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích Công đoàn TVQG đã đạt được trong nhiệm kỳ 2011-2016. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn Trường mầm non Sao Mai trong nhiệm kỳ tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 03 đồng chí .

Đại hội Công đoàn Trường mầm non Sao Mai nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn Trường mầm non Sao Mai, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Hình ảnh cùng sự kiện:

 

 

 

 

DIỄM MY