ĐẠI HỘI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI NĂM HỌC 2018-2019

ĐẠI HỘI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

NĂM HỌC  2018-2019

Trong không khí triển khai thực hiện kế hoạch công tác. Được sự đồng ý của Công đoàn Phòng Giáo dục Quận Ô Môn , sự chấp thuận của Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 25/10/2018, Công đoàn Trường mầm non Sao Mai đã long trọng tổ chức Đại hội Công Nhân Viên Chức  năm học  2018 - 2019.Tham dự Đại hội Công Nhân Viên Chức Trường mầm non Sao Mai trân trọng được đón tiếp đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Quận Ô Môn. Về phía Trường mầm non Sao Mai có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Út - Bí thư Chi bộ và cùng toàn thể đoàn viên Trường mầm non Sao Mai.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Quận Ô Môn đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích trường đã đạt được trong năm học  2018-2019. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Trường mầm non Sao Mai .

Năm học  2018- 2019 cũng là năm hết nhiệm kỳ Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân mới gồm 03 đồng chí .

Đại hội Công Nhân Viên Chức  Trường mầm non Sao Mai năm học  2018-2019 đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học  mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của tập thể Trường mầm non Sao Mai, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Hình ảnh cùng sự kiện:

DIEM MY